Hi there!
Posted: 19 December 2017 12:24 AM   [ Ignore ]
Jr. Member
Rank
Total Posts:  1
Joined  2017-12-14

Cặp mày đẹp là một trong những nhân tố quan trọng, giúp khuôn mặt bạn thêm phần tươi tắn và thu hút. Tuy nhiên, không phải ai cũng sinh ra là sở hữu ngay cặp mày dường như hoàn hảo ấy. Với những người có cho mình chân mày thưa, ngắn, tại sao bạn không lựa chọn phun thêu chân mày ngang, tản bột? Đây chính là giải pháp làm đẹp hấp dẫn hàng đầu trong thời gian qua.
104-300x269.jpg


1. Chân mày thưa ngắn – hãy chọn chân mày ngang
Với những người sở hữu chân mày thưa và ngắn, tại sao chân mày ngang sẽ là giải pháp làm đẹp tốt nhất mà bạn nên tìm đến?


* Chân mày ngang là xu hướng hiện nay
Chân mày cong, chân mày lá liễu là tạo hình mày vốn đã “làm mưa, làm gió” trên thị trường ở khoảng thời gian vài năm về trước. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, phái đẹp đã và đang chuyển sang yêu thích phong cách tạo hình chân mày ngang – một trong những phong cách làm đẹp đến từ Hàn Quốc. Bởi việc việc được nhiều sao Hàn, sao Việt ưa chuộng và lăng xê, chân mày ngang tạo nên xu hướng cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Xem thêm: Phun lông mày ở đâu đẹp


* Chân mày ngang phù hợp với nhiều khuôn mặt
Dù bạn sở hữu khuôn mặt thon dài hay khuôn mặt tròn, bạn vẫn có thể lựa chọn chân mày ngang nếu cảm thấy yêu thích cách tạo hình này.

Thực tế, chân mày ngang sẽ giúp gương mặt dài có vẻ ngắn lại, làm gia tăng kích thước bề ngang cho gương mặt. Đặc biệt, khi bạn nhẹ nhàng kết hợp với tóc mái ngố, từ đây chắc chắn bạn sẽ sở hữu cho mình một vẻ đẹp hoàn mỹ.

Trong trường hợp bạn sở hữu một khuôn mặt tròn, kiểu chân mày ngang hơi cong nhẹ phía đuôi sẽ tạo sự thon gọn. Khi kết hợp với tóc mái lưa thưa Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu cho mình vẻ đẹp đầy tự nhiên, trẻ trung và cá tính.
Với những người có cặp mày thưa và ngắn, lựa chọn kiểu dáng chân mày ngang với độ rộng, dài vừa phải sẽ “hô biến” khuyết điểm ấy ngay tức khắc. Bởi thế, từ những lý do trên, bạn đã quyết định tìm đến cho mình kiểu dáng mày này hay chưa?


2. Chọn chân mày ngang – hãy làm đẹp với phun tản bột lông mày
Sau khi quyết định được dáng mày, lựa chọn giải pháp làm đẹp nào là bước tiếp theo mà bạn nên quan tâm, tìm hiểu. Nếu là người yêu thích việc thay đổi dáng mày thường xuyên, bạn có thể chọn cho mình cách thức trang điểm, kẻ lông mày vào mỗi sáng. Còn nếu thực sự muốn gắn bó với cặp mày ngang lâu dài, muốn đẹp mà không cần trang điểm, hãy chọn cho mình giải pháp phun tản bột lông mày bạn nhé.

Về cơ bản, phương thức làm đẹp này gồm hai khâu là phun mày và tản bột lông mày.Đầu tiên, các chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị phun với các đầu kim thông minh siêu nhỏ để tạo cho bộ lông mày ngang quyến rũ, chân thật. Sau khi kết thúc khâu định dáng chân mày, chuyên gia sẽ sử dụng tiếp một loại mực dạng bột siêu mịn để tản đều lên lông mày. Từ đây, bạn sẽ sở hữu một cặp mày hoàn hảo như ý muốn.

dang-long-may-ngang-cua-sao-han-300x172.png

Xem thêm: Phun tán bột, thêu lông mày đẹp tự nhiên tại TMV Ngọc Dung


3. Phun lông mày ngang tản bột ở đâu?
Việc lựa chọn địa chỉ để sử dụng dịch vụ phun lông mày ngang tản bột luôn là một trong những câu hỏi khiến nhiều người gặp khó. Do kiểu dáng mặt, phong cách cũng như màu da, màu tóc… của mỗi người có sự khác biệt. Từ đây, giải pháp phun lông mày cũng có những sự khác nhau rõ ràng. Bởi thế, trước khi có được quyết định cuối cùng, bạn hãy tìm hiểu, cân nhắc cho mình một địa chỉ làm đẹp thật sự uy tín.

Sau khi kiểm tra, tư vấn, các chuyên gia sẽ giúp bạn lên dáng mày chuẩn, chọn màu lông mày phù hợp rồi tiến hành làm đẹp chỉ sau ít phút.Trong trường hợp chưa tìm được địa chỉ như ý, bạn có thể tham khảo dịch vụ của hệ thống TMV Ngọc Dung – một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu hiện nay.

Với những ai có dáng mày thưa, ngắn, đừng quá tự ti bởi mọi vấn đề đều có thể được giải quyết với các dịch vụ thẩm mỹ hiện nay bạn nhé. Hy vọng rằng, những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn có thêm động lực để làm mới, làm đẹp mình hơn trong thời gian tới.

Nguồn: https://vi-vn.facebook.com/phuntheumay/

[ Edited: 04 January 2018 07:36 PM by tuongericdoan ]
Profile
 
 
Posted: 19 December 2017 11:48 AM   [ Ignore ]   [ # 1 ]
Sr. Member
RankRankRankRankRankRankRankRankRankRank
Total Posts:  4405
Joined  2009-10-21

I think you’ll fit right in.

Profile
 
 
Posted: 27 December 2017 09:42 AM   [ Ignore ]   [ # 2 ]
Sr. Member
Avatar
RankRankRankRankRankRankRankRankRankRank
Total Posts:  2122
Joined  2016-12-24
tuongericdoan - 19 December 2017 12:24 AM

Hi all, looking forward to feeling out the community here. I’m a lifelong atheist, but lately I’ve begun thinking of myself as a humanist because I think it’s more useful to identify with what I do believe than what I don’t.

A few factoids about myself: I have an unhealthy preoccupation with the quirks of the English language, I like fantasy fiction, science fiction, games, and movies where stuff blows up. (My username is an obscure reference to New BSG, a sci-fi series where stuff blows up.)

Hello tuongericdoan, share some stories, folks are sick of my preoccupation with the realities of our physical planet and such - and their stories seem to have dried up and few step up with their own threads.

Bring us something interesting.  cheese

How about,

What’s your take away memory/lesson from 2017?

Profile
 
 
   
 
 
‹‹ Hello      Ello ››